TIN TỨC - SỰ KIỆN | HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG Bản in

Tân Hợp tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tin đăng ngày:22/11/2011 - Xem: 3021

Sáng ngày 18/11/2011, UBND xã Tân Hợp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tân, huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp; các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực UBND, lãnh đạo các ban ngành cấp xã, các đồng chí đại diện các xóm bản, Ban Chấp hành Hội cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo của hai nhà trường Mầm non Tân Hợp; Tiểu học - Trung học cơ sở Tân Hợp, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã Tân Hợp.

Đại biểu dự Lễ toạ đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sau các tiết mục văn nghệ của các giáo viên và các em học sinh trường TH&THCS Tân Hợp biểu diễn chào mừng; đồng chí Nguyễn Bá Mão - Phó chủ tịch UBND xã thay mặt ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc, giới thiệu thành phần các đại biểu tham dự buổi toạ đàm.

Văn nghệ của GV nhà trường

Thầỳ Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng Trường tiểu học và trung học cơ sở Tân Hợp đã bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn đến các thế hệ những thầy cô giáo đã về hưu; ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nêu bật những thành tựu mà ngành giáo dục Tân Hợp đã đạt được trong thời gian vừa qua và đặc biệt sau hai năm ngày thành lập trường TH&THCS.

Trải qua 64 năm sau xây dựng và trưởng thành, ngành giáo dục xã nhà đã có những đóng góp rất quan trọng trong công tác giáo dục và đào tạo, ổn định và phát triển. Số lượng học sinh ngành học mầm non và phổ thông ngày càng ổn định; PCGDTH ĐĐT và PCGDTHCS ngày càng vững chắc; công tác xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có kết quả tốt; công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi từng bước phát triển được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các nhà trường; cơ sở vật chất phục vụ dạy và học được đầu tư, bộ mặt nhà trường ngày một khang trang hơn; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên, công chức của trường không ngừng được cải thiện, nâng lên; công tác quản lý của nhà trường cũng có nhiều tiến bộ và dần đi vào nề nếp; hoạt động của nhà trường và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên diễn ra sôi nỗi với nhiều hoạt động phong phú, đạt thành tích trong các phong trào, kỳ thi của ngành…

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, đồng chí Nguyễn Văn Tân đã biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức của hai nhà trường; chúc mừng những thành tích và sự phát triển của giáo dục trong thời gian qua.

Đồng chí mong giáo dục Tân Hợp sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đạt được trong những năm học sắp tới; mong mỗi thầy, cô giáo phải phải thật sự là một tấm gương sáng về đạo đức và tinh thần tự học, phải thực hiện việc dạy học với tất cả tâm huyết, trình độ và nhân cách của mình; xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức và nhân cách cho học sinh.
Đồng thời, đồng chí cũng mong chi ủy và Ban Giám hiệu nhà trường phải luôn tiêu biểu về đạo đức, lối sống; thực hiện tốt công tác lãnh đạo, quản lý, sớm khẳng định tên tuổi và vị thế của hai nhà trường trong hệ thống các trường mầm non và phổ thông trong toàn huyện.

Đồng chí Trần Thanh Liêm đọc diễn văn kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011

Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã nhà đã trao tặng phần thưởng cho các thầy, cô, vừa đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc trung học cơ sở chu kỳ 2011-2013.

Cũng tại buổi Lễ, UBND xã đã trao tặng hai lẵng hoa chúc mừng hai nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm, thấm đượm tình cảm cao quý giữa cấp uỷ, chính quyền địa phương, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu và đang công tác trên địa bàn Tân Hợp.

Ông Hoàng Văn Tỵ Hội phụ huynh nhà trường phát biểu chào mừng

• Thanh Liêm

Hoạt động Nhà trường khác:
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS TÂN HỢP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (4/3/2021)
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng và đón xuân Tân Sửu 2021 của Trường PTDTBT TH&THCS Tân Hợp. (19/2/2021)
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS TÂN HỢP NHIỆM KỲ 2020 – 2022 (6/2/2020)
THÔNG ĐIỆP PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA (4/2/2020)
Công văn phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virut Corona của Trường PTDTBT TH&THCS Tân Hợp (4/2/2020)
Một hoạt động chào mừng ký niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân của Trường PTDTBT TH&THCS Tân Hợp (27/12/2019)
MỘT BƯỚC MỚI TRONG CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC (6/1/2013)
HĐND xã Tân Hợp khoá 17 tổ chức kỳ họp thứ 5 (14/1/2013)
Trường TH&THCS Tân Hợp tổ chức Hội nghị phụ huynh năm học 2011 - 2012 (24/9/2011)