Truy cập hôm nay: 268 - Tất cả: 3023039

Hoạt động Đoàn thể - Giáo dục Tân Kỳ Nghệ An - Thiết kế Website TP Vinh Thành phố Vinh Thiết kế website Nghệ An Hà Tĩnh Thanh Hóa
> HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Quy định tuổi nghỉ hưu của phụ nữ là bao nhiêu cho phù hợp

So với các nước trên thế giới, hệ thống luật pháp, chính sách về bình đẳng giới tại nước ta được đánh giá là tương đối đầy đủ, tiến bộ. Từ những nội dung quy định trong Hiến pháp 1992 cho tới Bộ luật Lao động (sửa đổi) đều quy định trực tiếp hoặc gián tiếp đến vấn đề bình đẳng giới, tạo điều kiện cho cả phụ nữ và nam giới cùng phát triển tiến bộ và bình đẳng. Tuy nhiên, từ nhiều năm nay, vấn đề tuổi nghỉ hưu của lao động nữ vẫn là vấn đề đặt ra.

19 điều đảng viên không được làm

Ban Chấp hành trung ương đã ban hành quy định số 47-QÐ/TW về những điều đảng viên không được làm. Quy định này thay quy định 115 do Bộ Chính trị ban hành năm 2007.

Liên đội nhà trường tổ chức Hội thi Liên đội nhà trường tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng"

Nằm trong chương trình hoạt động chào mừng 67 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011) và 22 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2011), được sự chỉ đạo của ban Giám hiệu nhà trường, chiều 22/12 Liên đội Trường tiểu học và trung học cơ sở Tân Hợp đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho học sinh khối THCS của nhà trường.

Kế hoạch tổ chức hội thi "Rung chuông vàng"

Năm học 2011-2012

Kế hoạch công tác Đội tháng 12 - 2011

Công tác Liên đội nhà trường

Tân Hợp tổ chức Đại hội khuyến học Lần thứ II nhiệm kỳ 2011 - 2014 Tân Hợp tổ chức Đại hội khuyến học Lần thứ II nhiệm kỳ 2011 - 2014

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã Tân Hợp Lần thứ II - Nhiệm kỳ 2011 - 2014 thành công rực rỡ.

Đại hội đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH&THCS Tân Hợp diễn ra thành công tốt đẹp

Người đảng viên trước tình hình mới, nhiệm vụ mới

Người đảng viên trong giai đoạn hiện nay không thể như trước, mà ngoài những phẩm chất chung, cần có sự phát triển phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và yêu cầu mới của sự nghiệp cách mạng

Vân động HSSV toàn quốc bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới Vân động HSSV toàn quốc bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

Trong thời gian qua, Vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Ngày 11/11/2011, tổ chức phát động cuộc thi bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới – NEW7WONDERS sẽ công bố danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới trong số 28 địa danh trên toàn thế giới lọt vào vòng chung kết.

Khuyến học trên vùng đất học

Hoạt động trên vùng đất địa linh nhân kiệt, có bề dày truyền thống hiếu học và học giỏi, trong suốt những năm qua, các cấp hội khuyến học ở Nghệ An đang từng bước phát triển sâu rộng, khẳng định vai trò to lớn của mình trong công tác hỗ trợ, khuyến khích, tạo động lực cho phong trào thi đua vượt khó dạy tốt học giỏi, ươm mầm những tài năng cho đất nước, quê hương.

[Trang đầu] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 | 3 |