HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Khuyến học Hưng Hoà, một chặng đường

Hưng Hoà là một xã thuần nông ven sông Lam, nhân dân cần cù, chịu khó, có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, khuyến học, khuyến tài.

Bài học về huy động Quỹ khuyến học ở Hưng Đông

Thực hiện đề án "xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2005-2010" của Thủ tướng chính phủ nhằm tạo điều kiện thuận lợi để mọi người ở mọi lứa tuổi mọi trình độ được học tập thường xuyên liên tục, huy động sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội tham gia xây dựng và phát triển giáo dục

Phong trào khuyến học và mô hình “gia đình hiếu học” ở phường Lê Mao

Dưới sự chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và sự chăm lo của mỗi bậc phụ huynh, Hội khuyến học phường Lê Mao đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2002. Từ đó đến nay Hội khuyến học phường đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, song song với cuộc vận động xây dựng “gia đình hiếu học”.

Kết quả hoạt động khuyến học ở Nghệ An 6 tháng đầu năm 2009

Kết quả hoạt động khuyến học 6 tháng đầu năm 2009 của các cấp Hội ở Nghệ An được thể hiện tập trung ở phong trào “Tết Khuyến học Nghệ An” lần thứ 6 – Tết Ất Sửu; Đại hội kiện toàn và Đại hội thi đua Hội Khuyến học các cấp.

Sự học khó như đi thuyền ngược nước, nếu không tiến chỉ có lùi

Vượt qua mọi cam go, thử thách; chăm học, chăm dạy; chăm con trở thành con ngoan, trò giỏi; đó là gương sáng về cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo, hội viên Hội Khuyến học tiêu biểu; đại biểu tiêu biểu tại Đại hội thi đua khuyến học thành phố Vinh.

Hội Khuyến học với công cuộc XHHGD.

Tại hội thảo khoa học “Các giải pháp để thực hiện xã hội hoá giáo dục và đào tạo ở Nghệ An” của ngành GD&ĐT; Hội Khuyến học tỉnh tham luận chuyên đề “Hội khuyến học Nghệ An trong công cuộc xã hội hoá sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà”. Sau đây chúng tôi xin trích đoạn nội dung tham luận nói trên do ông Cao Đình Hoè, Phó Chủ tịch thường trực Tỉnh hội trực tiếp báo cáo.

Bài thuyết trình cuộc thi Nữ công giỏi năm 2011

Nâng cao vai trò và trách nhiệm của công đoàn, ban nữ công trong công tác thực hiện mục tiêu bình đẳng giới đối với công chức và viên chức nhà trường.

Kế hoạch thực hiện Quy chế công khai năm học 2010-2011

Thực hiện Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân; thực hiện Hướng dẫn số 45/PGD&ĐT ngày 05 tháng 10 năm 2009 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Kỳ về việc hướng dẫn triển khai thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hợp xây dựng kế hoạch thực hiện Quy chế công khai cho năm học 2010-2011 như sau:

Một số kịch bản sinh hoạt lửa trại

Chương trình chung của một đêm lửa trại

Điều lệ Công đoàn Vịêt Nam

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực l­ượng xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; có tính chất giai cấp của giai cấp công nhân và tính chất quần chúng; có chức năng: Đại diện bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ); tham gia quản lý Nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế; giáo dục, động viên CNVCLĐ phát huy quyền làm chủ đất n­ước, thực hiện nghĩa vụ công dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Luật Công đoàn

Ðể phát huy vai trò của công đoàn trong cách mạng xã hội chủ nghĩa, bảo đảm quyền dân chủ và lợi ích của người lao động Căn cứ vào các Ðiều 10, 32, 83, 86 và Ðiều 106 của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Luật này quy định chức năng, quyền và trách nhiệm của công đoàn.

Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đoàn bao gồm những thanh niên tiên tiến, phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh phụ trách.

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua tại Đại hội đại biểu toàn quốc Lần thứ XI của Đảng

Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, đã lãnh đạo nhân dân tiến hành Cách mạng Tháng Tám thành công, lập nên nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà (nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam), đánh thắng các cuộc chiến tranh xâm lược, xoá bỏ chế độ thực dân, phong kiến, hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, tiến hành công cuộc đổi mới, xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc nền độc lập của Tổ quốc.

Mẫu phiếu bổ sung hồ sơ đảng viên

Yêu cầu tất cả các đồng chí đảng viên download mẫu này về khai và nạp cho đồng chí Chương ngày 8/7/2011. (Lưu ý: Có thay đổi phần đầu so mẫu trước, Đảng uỷ yêu cầu làm lại)

1   2