Ban giám hiệu Trường TH&THCS Tân Hợp

CƠ CẤU TỔ CHỨC BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2010-2011

Địa chỉ Email và điện thoại Cán bộ - Giáo viên Trường TH&THCS Tân Hợp

Để tiện trao đổi thông tin, nạp các loại báo cáo đề nghị các bạn đồng nghiệp liên lạc, cập nhật theo địa chỉ riêng của cán bộ, giáo viên Trường TH&THCS Tân Hợp, Tân Kỳ, Nghệ An.

Giáo viên, CBCNVC năm học 2010-2011

Chân dung các đồng chí giáo viên, cán bộ CNVC nhà trường

Ban chấp hành Công đoàn nhà trường

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012

Kế hoạch chiến lược phát triển Trường TH&THCS Tân Hợp giai đoạn 2010-2015 tầm nhìn 2020

Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2010-2015 và tầm nhìn 2020 nhằm xác định rõ phương hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong một quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và hoạt động của Ban giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hợp là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về đổi mới giáo dục phổ thông. Cũng như các trường tiểu học và trung học cơ sở trong huyện Tân Kỳ nhằm xây dựng nền giáo dục phát triển theo kịp yêu cầu của đổi mới nền kinh tế và xã hội của đất nước, hội nhập với các nước khu vực và thế giới.

Cơ cấu tổ chức chuyên môn nhà trường

Cơ cấu tổ chuyên môn Trường TH&THCS Tân Hợp năm học 2010-2011

Cán bộ giáo viên - Học sinh - CSVC nhà trường năm học 2010-2011

Thống kê hồ sơ nhà trường cuối năm học 2010-2011

Chi bộ Đảng Trường TH&THCS Tân Hợp

Chi bộ Đảng Trường TH&THCS Tân Hợp năm học 2010-2011

Tổng hợp đánh giá xếp loại giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học năm học 2010-2011

Biểu tổng hợp xếp loại theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên khối tiểu học năm học 2010-2011 của nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 Trường TH&THCS Tân Hợp

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Tân - Uỷ viên BCH huyện uỷ Tân Kỳ, bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, đồng chí Nguyễn Văn Long Uỷ viên BCH Đảng uỷ, phó bí thư Đảng bộ xã Tân Hợp cùng các đồng chí trưởng phó các ban ngành, các tổ chức chính trị, xã hội xã Tân Hợp. Đồng chí Phạm Thanh Nam Uỷ viên BCH công đoàn ngành GD&ĐT Tân Kỳ, Hiệu trưởng Trường THCS Giai Xuân và các đồng chí trong ban giám hiệu Nhà trường THCS Giai Xuân. Các đồng chí đại diện các cấp uỷ, ban cán sự 8 xóm, Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh Nhà trường, đại biểu Trạm y tế xã, Tổng đội Thanh niên xung phong 4 cùng toàn thể 62 thầy cô giáo Nhà trường và 662 em học sinh năm học 2011-2012.

Hội nghị cán bộ viên chức Trường TH&THCS Tân Hợp năm học 2011 - 2012

Sáng ngày 01/10/2011, Trường TH&THCS Tân Hợp đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011 - 2012.
Tới dự Hội nghị, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ có đồng chí Đào Quang Thịnh - Chuyên viên phụ trách bậc học trung học cơ sở. Về phía Đảng ủy, UBND, UBMT xã Tân Hợp  có đồng chí Nguyễn Văn Tân, Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã dẫn đầu đoàn đại biểu của Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMT xã Tân Hợp. Tới dự còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh của Nhà trường, đại biểu trường Mầm non Tân Hợp và 63 CBCNVC của đơn vị đã có mặt tại Hội nghị.

Thành tích của đơn vị

Thành tích nhà trường

Phân công công tác Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ 2011 - 2012

Ban Chấp hành Liên đội nhiệm kỳ 2011-2012

Danh sách cán bộ, giáo viên năm học 2011 - 2012

Đội ngũ tính đến 01-01-2012

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hợp cùng vững bước đi lên vì sự nghiệp đổi mới giáo dục vùng cao

Xã Tân Hợp vốn là quê hương ngàn đời của đồng bào dân tộc Thổ Cuối, nằm trên địa bàn vùng cao, có nhiều lèn đá vôi, đường sá giao thông phức tạp nên đời sống nhân dân đang còn nhiều khó khăn, cả xã đến nay còn 53,7% hộ thuộc diện đói nghèo, là địa phương đang được thụ hưởng Chương trình 135 của Chính phủ, do đó công tác giáo dục gặp không ít trở ngại nhất là về công tác xã hội hóa giáo dục.

1   2