TRANG CHỦ
TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Truy cập hôm nay: 303 - Tất cả: 3222259
 
Nhịp sống học đường - Gương sáng giáo dục-Giáo dục Tân Kỳ Nghệ An - Luyện chữ đẹp vở sạch
>> NHỊP SỐNG HỌC ĐƯỜNG - GƯƠNG SÁNG GIÁO DỤC
Chàng trai hiếu thảo vượt núi Yên Tử hoàn thành tâm nguyện cho mẹ

Chàng trai hiếu thảo vượt núi Yên Tử hoàn thành tâm nguyện cho mẹ

Sau 2 cú ngã vực, anh Quyền ngất lịm. Vào giữa đêm khi sương núi xuống rét buốt thấu da thịt, anh mở mắt tỉnh dậy và dùng chút sức lực cuối cùng còn lại lết vào một bụi cây nằm đỡ rét...

Yêu con thì không tích lũy nhiều của cải cho con!

Yêu con thì không tích lũy nhiều của cải cho con!

Nhiều người đã nhầm lẫn khi tích lũy rất nhiều của cải mong để lại cho con cháu. Họ không hiểu rằng: Khi đã có sẵn của cải thì con cần gì phấn đấu?

Nghệ An: Truyền thống hiếu học của dòng họ Nguyễn Đức

…Trong hàng nghìn năm qua, người dân Nghệ An luôn khát khao sự học với ý thức học để làm người, học để có được những tri thức và năng lực hoạt động, đẩy mạnh sản xuất, học để thoát cảnh đói nghèo...

Bé gái 11 tuổi xin học THPT

Bé gái 11 tuổi xin học THPT

Bố mẹ chỉ là những nông dân bình thường và dù không cắp sách đến trường như bao trẻ khác nhưng Phạm Thanh Ngọc (11 tuổi) khá thành thạo trong giải bài tập Toán bậc THPT và Vật lý lớp 10; đồng thời có một số kiến thức về Lịch sử, Hóa học…


Thanh Chương - Nghệ An, 1 lớp học miền núi có 100% học sinh đỗ ĐH, 2 em đỗ á khoa

Thầy Đinh Văn Hường - hiệu trưởng Trường THPT Thanh Chương I (Nghệ An) cho biết toàn bộ 50 học sinh lớp 12A1 của trường đã thi đỗ các trường ĐH và học viện trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Đặc biệt trong đó có 2 em đỗ á khoa vào trường ĐH tốp đầu.


Chuyện “ông đồ Nghệ” và thành tích “luyện gà chọi” thi đấu quốc tế

Chuyện “ông đồ Nghệ” và thành tích “luyện gà chọi” thi đấu quốc tế

10 năm đứng trên bục giảng, thầy Trần Văn Nga - GV Vật lý Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu đã bồi dưỡng thành công nhiều thế hệ học trò xứ Nghệ “mang chuông đi đánh xứ người”. Mới đây nhất, học trò của thầy Nga đã giành Huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế.

Cô thủ khoa đầu tiên của người Chu Ru

Cô thủ khoa đầu tiên của người Chu Ru

Vậy là lần đầu tiên trong lịch sử, người dân tộc Chu Ru đã có một cô gái đậu thủ khoa đại học (khối C). Em Ma Hiêng, thường trú tại thôn 2, xã Tà Năng, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) nay đã trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Chu Ru giữa đại ngàn Tây Nguyên.

Nghệ An có thêm thủ khoa ĐH Ngoại thương

Em Nguyễn Duy Hải - học sinh lớp 12A7, trường THPT Đô lương 1 huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vừa ghi tên mình vào danh sách thủ khoa ĐH năm 2011.

Thư đẫm nước mắt của một cô giáo

Thư đẫm nước mắt của một cô giáo

Vượt qua gần 65.000 bài dự thi gửi về BTC cuộc thi “Nét bút tri ân” lần II, bài viết “Ba hạt đậu xanh của mẹ” của cô Nguyễn Thị Việt Hà, giáo viên Trường THCS Lê Hồng Phong, Thị Trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau đã xuất sắc giành giải Nhất năm nay.

Trang: [1] [2]
Địa chỉ: Xã Tân Hợp - Huyện Tân Kỳ- Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0386.635.055 - Fax: 0386.635.055 - Hotline: 0989.995.115
Email: c2tanhop.tk@nghean.edu.vn - Website: www.tanhop.edu.vn
Thiết kế bởi Sara Hitech - Website: www.sarahitech.net