TRANG CHỦ
TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Truy cập hôm nay: 343 - Tất cả: 3222299
 
Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An - Giáo dục Tân Kỳ Xứ Nghệ Nghệ An - Thiết kế website SEO TP Vinh
TIN TỨC - SỰ KIỆN - TIN TỨC GIÁO DỤC

Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An
Tin đăng ngày: 20/2/2017 - Xem: 706

Trung tâm gia sư Nghệ An khẳng định một thương hiệu

Trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước rất cần một nguồn nhân lực có Tâm và Tài, Để làm được điều đó, lĩnh vực giáo dục đóng một vai trò quan trọng, cần sự quan tâm và đầu tư đúng mức từ nhiều phía: gia đình, nhà trường và xã hội. Càng có ý nghĩa hơn khi giáo dục trở thành quốc sách hàng đầu và vì thế việc rèn luyện, chăm lo, bồi dưỡng nhân tài là yêu cầu bức thiết.

Có được đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm về chuyên môn nghề nghiệp, Trung tâm gia sư Nghệ An tự hào là cầu nối và là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh cũng như các thầy cô giáo, các bạn sinh viên mong muốn hợp tác gắn bó lâu dài. Với hệ thống 3 văn phòng, thương hiệu gia sư Nghệ An được đông đảo phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên biết đến với sự uy tín trong dạy học cũng như dịch vụ gia sư chất lượng cao trong thành phố. Trong dạy học, phương pháp truyền đạt, sự nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm là những yếu tố hết sức quan trọng vì thế gia sư Nghệ An xem đây là những tiêu chí để đánh giá lựa chọn một đội ngũ giảng dạy chất lượng nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con em tại trung tâm.

Upload

Luyện thi gia sư

Đặc biệt, Gia sư Nghệ An sẽ khẳng định chất lượng khi cam kết với quý phụ huynh về sự tiến bộ trong học tập của học sinh trong 2 tuần đầu. Anh Nguyễn Văn Thắng (ngụ tại cư xá Tecco TP Vinh) phụ huynh em Nguyễn Văn Tài học sinh lớp 10 (Trường THPT Hà Huy Tập) chân thành chia sẻ: “Rất cám ơn gia sư Nghệ An đã giúp con tôi từ học lực yếu đạt được học lực khá chỉ sau một thời gian ngắn, đây quả là điều kỳ diệu”. Ở Nghệ An những gì tốt đẹp nhất sẽ dành cho học sinh vì đây chính là “môi trường thứ hai” giúp các em hoàn thiện nhân cách ngoài giờ học trên lớp.

Đóng góp vào thành công đó phải kể đến đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường, các cơ sở giáo dục và ngoài ra Nghệ An còn sở hữu một khối lượng lớn gia sư là sinh viên của các trường đại học nổi tiếng với sự năng động, chuyên nghiệp cùng các kỹ năng, phương pháp truyền đạt tốt. Tuy nhiên niềm vui lớn nhất, vượt qua sự mong đợi của quý phụ huynh là không chỉ giúp các em lấy lại được kiến thức căn bản mà còn góp phần bồi dưỡng chuyên sâu, nâng cao trình độ văn hóa trên lớp cho học sinh, qua đó tạo được sự tự tin và phát huy tinh thần hiếu học của học sinh. Đó chính là món quà tinh thần và là sự khích lệ lớn lao nhất để Trung tâm gia sư Nghệ An  vượt qua khó khăn và tạo nền tảng vững chắc tiến lên những nấc thang mới hơn trong sự nghiệp chăm lo cho giáo dục.

+ Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp lá tới lớp 12 - luyện thi Đại học, các lớp đàn, vẽ, ngoại ngữ, tin học...
+ Tuyển nhiều Giáo viên, Sinh viên dạy kèm tại nhà từ lớp lá tới lớp12 - luyện thi Đại học, các lớp đàn, vẽ, ngoại ngữ, tin học...
+ Nhận dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn,Tin Học,đàn Organ, Piano, Ghita|
+ Nhận dạy kèm Anh Văn Giao Tiếp, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp mọi lứa tuổi
+ Nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Chúng tôi chuyên:

+ Tư vấn , hỗ trợ giáo dục

+ Dạy kèm tại nhà

+ Tư vấn du học

+ Cung cấp giáo viên giỏi, uy tín từ các quận huyện trong thành phố


Trung tâm Gia sư giỏi Nghệ An
Địa chỉ: Số 7 Ngô Quảng - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0976.347.595 - 0931.772.595
Email: hanghai82@gmail.com - Website: http://giasugioinghean.com


Các tin Tin tức - Sự kiện khác:

Văn bản mới của Bộ GD ĐT (8/11/2014)
THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN TRƯỜNG VÀ MẪU DẤU (24/5/2013)
HĐND xã Tân Hợp khoá 17 tổ chức kỳ họp thứ 5 (14/1/2013)
MỘT BƯỚC MỚI TRONG CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC (6/1/2013)
Bài văn gây xúc động về thành công (25/6/2012)
Lao động nữ được nghỉ sinh 6 tháng (23/6/2012)
11 nhiệm vụ trọng tâm của Bộ GD-ĐT từ nay đến 2016 (19/5/2012)
Quyết định ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2012-2013 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên (19/5/2012)
Quyết định ban hành chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2011-2016 thực hiện Nghị quyết số 06/NQ-CP (7/5/2012)
Tân Kỳ tổ chức thành công Hội thi “Giao lưu Tiếng Việt của chúng em giành cho học sinh dân tộc thiểu số” Lần thứ 2 (23/4/2012)
Địa chỉ: Xã Tân Hợp - Huyện Tân Kỳ- Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0386.635.055 - Fax: 0386.635.055 - Hotline: 0989.995.115
Email: c2tanhop.tk@nghean.edu.vn - Website: www.tanhop.edu.vn
Thiết kế bởi Sara Hitech - Website: www.sarahitech.net